Nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" có nhiều cảnh quay táo bạo trên màn ảnh.

by - 09:32

Sau bộ phim Quỳnh búp bê, cái tên Phương Oanh vụt sáng thành sao. Trong sự nghiệp phim ảnh, Phương Oanh có nhiều cảnh nóng táo bạo. Đặc biệt, cô còn gây bất ngờ khi 3 lần đóng vai bị cưỡng bức trên màn ảnh.

Năm 2018, Phương Oanh gây "bão" màn ảnh Việt với vai nữ chính tên Quỳnh, bị lừa bán vào động Thiên Thai, diễn xuất của Phương Oanh trong phim nhận được nhiều lời khen của khán giả. Trong Quỳnh búp bê, người đẹp 8X có khá nhiều cảnh nóng. 

Chia sẻ về cảnh quay bị bố dượng (Đồng Thanh Bình đóng) cưỡng bức trên báo Vnexpress, Phương Oanh cho biết, khi thấy đồng nghiệp ngượng ngùng, không dám xé áo mình, cô liền giục "Anh ơi, anh làm đi, làm tới đi".

Phương Oanh đóng cảnh táo bạo, giục bạn diễn nam "làm tới đi" - 1

Ngoài những cảnh cưỡng bức, bị hành hạ, nhân vật Quỳnh của Phương Oanh còn có tình cảm với Cảnh (Doãn Quốc Đam). Cả hai có nụ hôn ở tập 15 trước khi Cảnh bị giang hồ đoạt mạng. Nói về cảnh hôn với Doãn Quốc Đam, Phương Oanh cho biết: "Cảnh đó như là một ngọn gió, một viên kẹo, thay đổi vị đắng, vị chua chát trong suốt phim". Được biết, chi tiết này ban đầu không có trong kịch bản nhưng được thêm vào để chiều lòng khán giả.

Phương Oanh đóng cảnh táo bạo, giục bạn diễn nam "làm tới đi" - 5
 

Khi đóng vai cô gái quê trong Cô gái nhà người ta, Phương Oanh cũng có cảnh bị cưỡng bức. Chia sẻ về hậu trường cảnh quay trên báo VietNamNet, nữ diễn viên cho biết: 


Phương Oanh đóng cảnh táo bạo, giục bạn diễn nam "làm tới đi" - 6

"Nói cảnh cưỡng hiếp nhạy cảm nhưng khi quay lại không có gì cả. Để lên phim còn do góc máy, hiệu ứng không gian, âm thanh, tình tiết nên khán giả nhìn thì tưởng là cảnh nóng nhưng lúc quay lại khá đơn giản. Chúng tôi cũng không động chạm về thể xác nên không có chút gì ngại ngùng. Chỉ duy nhất cậu ấy đưa tay vuốt lên đùi, trên chân tôi, sau đó thì đẩy người ra... và mọi thứ như mọi người đã thấy chứ không phải cảnh ân ái gì đó để động chạm về thể xác gây sự ngại ngùng cho hai đứa cả".

Phương Oanh đóng cảnh táo bạo, giục bạn diễn nam "làm tới đi" - 7
Trong phim Hương vị tình thân, Phương Oanh có nhiều cảnh hôn tình tứ với bạn diễn là Mạnh Trường. Chia sẻ trên báo VietNamNet, Phương Oanh tiết lộ cảnh hôn trên màn ảnh chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng cô và Mạnh Trường phải đứng giữa nắng biển mấy tiếng đồng hồ để quay. Sau khi hoàn thành phân cảnh này, nữ diễn viên bị cảm vì thời tiết nắng gắt.

Phương Oanh đóng cảnh táo bạo, giục bạn diễn nam "làm tới đi" - 8

Từng đóng nhiều cảnh nóng nhưng ít ai biết rằng Phương Oanh từng từ chối một bộ phim hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong bài phỏng vấn trên báo Dân Trí vào năm 2019, Phương Oanh đã xác nhận điều này. Nữ diễn viên cho biết, do phim có nhiều cảnh nóng, phải khỏa thân có sự va chạm cơ thể với bạn nam, có ê-kip rất đông xung quanh, cô cảm thấy ngại, không thể diễn được nên đã từ chối.

Tâm Sự

You May Also Like

0 nhận xét

Photos

http://duongcamlynh.vnbloggers.com/p/duong-cam-lynh.html

Posted by Đẹp on Monday, April 17, 2017